Đào tạo SEO Google

0
119

Khi quyết định lựa chọn tham gia một khóa đào tạo SEO Google nào tốt nhất, bạn luôn tìm hiểu tham khảo các trung tâm đào tạo seo nào tốt nhất tại tphcm và những kiến thức SEO tại đây truyền đạt lại cho các bạn là gì? Bởi vì đó chắc chắn sẽ là một nơi mà bạn gởi tất cả niềm tin và là người thầy của bạn sau này.

Việc kinh doanh hiện nay trên internet hiện nay thì SEO là một công cụ mang lại hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn bỏ qua kênh Marketing này thì mỗi ngày trôi qua bạn có thể sẽ bị đối thủ lấy đi rất nhiều khách hàng. Việc phân tích hành vi người dùng khi tìm kiếm mang tới sự thành công lớn trong quá trình làm SEO hiện nay.

Bạn muốn website của bạn đứng đầu Google hay là đối thủ của bạn?

Đó chính là lý do mà chúng tôi – Azawebsite ra đời khóa học đào tạo SEO Google này để giúp các bạn với chuyên gia là người thầy có nhiều kinh nghiệm chuyên nhận đào tạo SEO tại nhà, thường xuyên mở các lớp đào tạo SEO trực tuyến miễn phí cùng với việc nhận dịch vụ SEO các từ khóa khó thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

đào tạo seo

Nội dung khóa đào tạo SEO này là gì?

Khi tham gia khóa học các bạn được trải qua 13 buổi với các kiến thức sau đây

Buổi 1 : Tổng quan về Google, hiểu rõ sản phẩm ngành nghề cần SEO, SEO là gì?
Buổi 2 & 3 : Tự tây xây dựng website bằng wordpress, tối ưu tốc độ với WordPress
Buổi 4 & 5 : Kỹ thuật Quảng cáo Google và Facebook nâng cao
Buổi 6 : Phân tích từ khóa từ cơ bản đến nâng cao, cách lựa chọn từ khóa tối ưu
Buổi 7 : Tối ưu website chuẩn Google, tìm hiểu kỹ hơn về Google bot
Buổi 8 : Cách viết nội dung chuẩn SEOSEO content
Buổi 9 : Bí quyết xây dựng backlink bền vững
Buổi 10 : Những nơi xây dựng backlink chất lượng
Buổi 11 : Các phần mềm làm SEO nên dùng
Buổi 12 : Cách SEO video và Maps
Buổi 13 : Lên quy trình làm SEO

Cảm quan về SEO

Cảm quan về SEO là một quá trình tìm hiểu sản phẩm kỹ lưỡng, bạn cần phải biết rõ khách hàng của bạn là ai, họ làm gì, họ bao nhiêu tuổi, làm nam hay nữ, họ thích tìm kiếm cái gì trên Google …Hiểu rõ được những điều này bạn đã thành công 30% rồi đấy.

Phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa là một việc cực kỳ tốt thời gian bạn cần phải tìm kiếm các từ khóa có traffic, những từ khóa dài, những từ khóa mang lại chuyển đổi cao mà đối thủ của bạn chưa tìm thấy. Có traffic website của bạn sẽ được Google quan tâm và đẩy top nhanh hơn.

Tối ưu website chuẩn Google

Tối ưu website chuẩn Google là một việc bạn không nên coi thường vì có nhiều bạn không chú trọng việc này cứ đi link mãi nhưng chỉ có thứ hạng từ trang 2 trở đi và mãi ko lọt vào top 10. Tôi đã từng tối ưu một trang web từ top 6x lột ngay vào top 3 chỉ sau 1 ngày.

Cách viết nội dung

Về cách viết nội dung là một phải sáng tạo và hiểu được rằng đâu là bài viết để SEO còn đâu là bài viết dành cho khách hàng của bạn đọc, các câu từ trong một bài viết cực kỳ quan trọng để họ có thể hiểu rõ hơn về nội dung của bạn muốn truyển tải, ngoài ra bạn cần phải đa dạng nội dung từ hình ảnh, video, text … để thu hút hơn.

Xây dựng backlink

Việc xây dựng backlink nó không đơn thuần là một việc bạn chỉ cần đặt link ở nơi nào đó trỏ về website của bạn là xong mà trong đó còn chưa đựng nhiều yếu tố mới tính được 1 backlink chất lượng, đối với tôi “ÍT MÀ CHẤT” thì mới quan trọng.

Những nơi xây dựng backlink chất lượng

Theo nhận xét của tôi thì backlink mà tự chúng ta xây dựng, quản lý và luôn chăm sóc nó thì mới an tâm và chất lượng nhất, cụ thể như backlink từ PBN đang rất hót hiện nay trên các diễn đàn SEO.

Các phần mềm SEO

Các phần mềm SEO là những công cụ giúp bạn phân tích được từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa, phân tích đối thủ, tính điểm chất lượng một website …

SEO Maps và Video

Maps và Video là 2 kênh giúp bạn có thể đem lại lượng khách hàng ổn định nhất theo địa điểm và khu vực, hãy tận dụng để khai thác 2 kênh này.

Lên quy trình SEO

Quy trình SEO là một vấn đề bạn cần phải hoàn thành nó trước khi bắt đầu bất kỳ một dự án nào, có quy trình này bạn sẽ có thể dự đoán được thời gian hoàn thành dự án của mình, và chi phí là bao nhiều.

Nếu bạn chưa làm tốt những vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi – Azawebsite để được tư vấn nhé.

HỌC PHÍ 5000000VNĐ BAO GỒM (THIẾT KẾ WEBSITE + QUẢNG CÁO + SEO – HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM ĐƯỢC)

Xem thêm : Đào tạo SEO Park Hang 2018

Hotline : Mr Hồng – 0967 84 99 34

Mail : azawebsite.com@gmail.com

Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Website : https://azawebsite.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here