Đào tạo SEO Park Hang 2018

0
44

Như các bạn đã biết Park Hang SEO là vị huấn luyện viên trường của đội tuyển Việt Nam ông đã người đã khai phá sức mạnh của các cầu thủ. Đúng vậy khóa học SEO Azawebsite sẽ giúp bạn bức phá như cách đội U23 vượt qua U23 Châu Á và Asiad 2018.

dao-tao-seo-park-hang

Nếu bạn đang chưa biết tìm một trung tâm đào tạo seo nào tại Tphcm để khai phá tiềm năng của bạn thì hãy một lần tin tưởng vào Azawebsite chúng tôi, với kiến thức chuyên môn là thiết kế website và SEO chúng tôi đảm bảo các học viên sẽ là một SEOer giỏi sau này.

Quy trình đào tạo SEO Park Hang 2018

Lên ý tưởng nội dung

Là cách mà bạn lên ý tưởng và chọn lĩnh vực mà bạn sắp triển khai, tìm hiểu về nó thật kỹ, nếu được hãy bỏ ra một hay 2 ngày để đọc và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

Phân tích từ khóa

Sử dụng thành thạo các công cụ như ahrefs, keywordtool.io… để phân tích và tìm ra 3 bộ từ khoa để SEO

+ Từ khóa chính

+ Từ khóa Long Tail

+ Từ khóa Locial

Lên cấu trúc website

Tự tay thiết kế và lên cấu trúc website cho phù hợp lĩnh vực, học cách chia nhóm từ khóa phù hợp cho từng chuyên mục hệ thống lại số lượng bài viết và chuyên mục triển khai trên website.

Triển khai nội dung

Viết và phân bổ nội dung vào các bài viết và danh mục đã triển khai trên website, tìm hiểu về cách viết bài chuẩn SEO và thủ thuật SEO hình ảnh, cập nhật thủ thuật SEO Onpage mới 2018.

Triển khai offpage cho website

Khai báo doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ, và chủ doanh nghiệp với Google nhằm tăng mức độ uy tín website của bạn tránh bị ảnh hưởng bởi các thuật toán trong năm 2018.

Xử lý khắc phục lỗi cho website

Tìm hiểu và khắc phục những lỗi mà website gặp phải, hướng dẫn chặn backlink xấu, traffic bẩn, kháng nghị khi bị Google phạt website.

Kết luận : Khi tham gia khóa đào tạo SEO 2018 của chúng tôi tự bạn sẽ làm tất cả không cần phải nhờ đến một bên dịch vụ nào cả, tự tay nắm bắt những kiến thức SEO mới đưa website lên top bền vững trở thành một doanh nghiệp được Google đánh giá đầu ngành.

Xem thêm : Khóa học SEO website

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here