Dịch Vụ Content Marketing giá rẻ chuẩn SEO

0
112

Các doanh nghiệp khác đã sử dụng dịch vụ content marketing và đạt được tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ngoài mong đợi, vậy còn bạn thì sao? Bạn có biết khoảng 70% người tiêu dùng biết tới thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn thông qua các bài viết? 60% người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn về doanh nghiệp sau khi đọc các nội dung đăng tải trên website của  công ty? 

Dịch vụ content Marketing là gì và các tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO?

Content được dịch ra tiếng Việt là “nội dung”. Hiểu một cách đơn giản, content chính là các bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức để đăng lên website. Đây chính là một phần trong số các công việc người làm SEO phải thực hiện một cách thường xuyên để chinh phục bảng xếp hạng của Google.

Một bài viết chuẩn SEO cần đạt được các tiêu chí như sau:

– Nội dung unique 100%, không sao chép, copy từ các bài viết đã có sẵn trên mạng. Để làm được điều này, người viết content cần phải luôn luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng để tìm ra những chủ đề mới, thú vị và tạo ra những bài viết chất lượng, thu hút người đọc.

– Sử dụng từ ngữ thân thiện, mật độ từ khóa hợp lý sao cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi tiếp nhận và đọc hiểu thông tin.

– Bố cục hài hòa, đẹp mắt, cung cấp những thông tin chất lượng, đánh trúng tâm lý khách hàng.

Chỉ có content hay mới giữ chân người đọc ở lại website của bạn, tiếp tục tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Và như vậy là bạn đã bước đầu thành công rồi đó!

Dịch Vụ Content Marketing

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào dịch vụ viết content marketing?

Content marketing là một trong những kênh đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp bởi:

– Giúp truyền tải thông điệp một cách tự nhiên đến với khách hàng.

– Đồng bộ các kênh truyền thông, giúp nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm.

– Định hướng người tiêu dùng: Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ giúp bạn định hướng người dùng từ sự hiểu biết, tin tưởng, sử dụng lâu dài và gắn bó với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

– Khẳng định thương hiệu: dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Muốn thành công là phải tạo sự khác biệt. Hãy để dịch vụ viết content của Azawebsite giúp tạo nên sự thành công của bạn!

tại sao nên chọn Dịch Vụ Content Marketing

Sự khác biệt của dịch vụ content marketing

Azawebsite chuyên nhận viết content và cung cấp các loại hình dịch vụ content marketing với phương châm dịch vụ “thành công của bạn chính là thành công của Azawebsite”. Các dịch vụ chính của Azawebsite như sau:

–         Dịch vụ chăm sóc nội dung chuẩn SEO website

–         Dịch vụ viết bài PR hỗ trợ đăng website

–         Dịch vụ định hướng & biên tập nội dung website

–         Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Mỗi loại hình dịch vụ viết bài website là một giải pháp tuyệt vời mà Azawebsite mang lại cho kế hoạch kinh doanh của bạn, bởi:

– Azawebsite nghiên cứu kĩ tâm lý người dùng để xây dựng kế hoạch và tìm hiểu những nội dung thu hút, tác động trực tiếp vào tâm lý của khách hàng, khơi gợi nhu cầu mua sắm của họ.

– Azawebsite phân tích hành vi của khách hàng để từ đó xây dựng chiến lược cho từng chiến dịch quảng bá.

– Nội dung content SEO của Azawebsite sẽ giúp doanh nghiệp bạn truyền tải những thông điệp có ý nghĩa và có tính lan tỏa cao.

– Nội dung bài viết chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của Google, có khả năng nâng cao thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng.

– Có chiến lược và nội dung phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Giá viết bài seo vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sự khác biệt Dịch Vụ Content Marketing

Quy trình dịch vụ content marketing của Azawebsite

Dưới đây là quy trình 6 bước cho dịch vụ viết bài cho website của Azawebsite vô cùng đơn giản và thuận tiện cho doanh nghiệp:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng. Để liên hệ với Azawebsite, bạn có thể gửi thông tin qua email, liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc để lại số điện thoai, Azawebsite sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Đưa các giải pháp đề xuất tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp và báo giá viết content.

Bước 3: Lên kế hoạch triển khai chi tiết và trao đổi, thống nhất với khách hàng trước khi triển khai.

Bước 4: Triển khai công việc theo kế hoạch

Bước 5: Điều chỉnh (nếu có) theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Báo cáo nghiệm thu và thanh toán.

Quy trình nhận Dịch Vụ Content Marketing

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ của Azawebsite. Để nhận được báo giá dịch vụ content Marketing, vui lòng để lại thông tin, Azawebsite sẽ liên hệ với bạn để giải đáp thắc mắc, tư vấn chiến lược truyền thông và báo giá content chi tiết. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here