Sự thật về TRENDY SEO Cộng Hưởng

0
192

TRENDY SEO Cộng Hưởng vài ngày đây có vẻ trở nên hót bởi nó giúp SEO Cộng Hưởng đạt top 1 Google nhiều từ khóa như dịch vụ seo, đào tạo seo… Vậy TRENDY SEO là cái gì mà nó ghê gớm đến vậy.

trendy-seo-cong-huong
Tin hót : Thách thức 200 triệu giữa SEO cộng hưởng và Seva.vn

TRENDY SEO là sự kết hợp hài hòa giữa Content và Traffic. Nói đến TRENDY cũng giống như công cụ Google Trens là nó Xu Hướng vậy làm sao để bạn có được bài viết theo Trens và Traffic như SEO Cộng Hưởng.

Viết Content theo Trens hiện tại

Bạn sử dụng công cụ Trens của Google hoặc nắm bắt các xu hướng hiện tại, nếu các bạn có để ý thì trên website của SEO Cộng Hưởng có các bài viết về Park Hang SEO, hay Luật An Ninh Mạng …là những Trens cực hot hiện nay với lượt tìm kiếm cực kỳ nhiều. Nhưng một lưu ý nhỏ các bạn nên chú ý đến những Trens có thời gian dài. Ví dụ như chủ đề về Park Hang SEO thì hợp đồng của vị huấn luyện viên này ít nhất cũng vài năm, và luật an ninh mạng cũng vậy…

Sau khi đã có Trens trong tay các bạn triển khai phân tích theo cách tìm kiếm từ khóa dài để viết bài và làm biến hóa làm sao cho chủ đề đó phù hợp với lĩnh vực bạn đang SEO nhé.

Tìm kiếm Traffic tự nhiên

SEo cộng hưởng

Như các bạn thấy nhờ Traffic mà SEO Cộng Hưởng có rất nhiều gợi ý từ Google và nó đem lại lượng Traffic tự nhiên khá ổn mà không ai có thể qua mặt được.

Làm sao để có gợi ý từ khóa trên Google

Để có được gợi ý từ Google như SEO Cộng Hưởng thì từ khóa của bạn phải có lượng tìm kiếm đều từ Google. Ví dụ như từ khóa dịch vụ seo cộng hưởng ở trên đó từ khóa này có 100 lượt tìm kiếm hàng ngày và đều đặn 1 đến 2 tháng thì các bạn sẽ có được gợi ý. Còn đối với SEO Cộng Hưởng anh ấy có có phần mềm riêng để làm việc này.

Về phần mềm click liên kết từ Google các bạn có thể tìm hiểu về phần mềm SEO Iclik hoặc Traffic4seo là những phần mềm có thể làm được việc này mà các SEOer đang sử dụng rất nhiều hiện nay.

Về phần Backlink của SEO Cộng Hưởng

Về phần liên kết trỏ về anh ấy lựa chọn phương pháp oan toàn nhưng hiệu quả đó là Social Media là chủ yếu là những trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, twitter …Ngoài ra anh ấy chỉ tham gia các diễn đàn SEO và cho ra những bài viết chia sẻ bổ ích và những nhận xét ý nghĩa để có được backlink chất lượng.

Hiện nay thì bạn ấy có làm thêm một diễn đàn SEO Cộng Hưởng là nơi để chia sẻ những gì mà bạn ấy đang làm và là nơi anh em SEO tụ hội.

Tìm hiểu thêm : Entity building SEO là gì? Schema là gì?

Kết Luận : Đó là những nhận xét quả cá nhân mình về cách TRENDY SEO Cộng Hưởng đang làm, các bạn có phát hiện gì thêm nhớ để lại góp ý cho mình bổ sung nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here