Thách thức 200 triệu giữa SEO Cộng Hướng và Seva.vn

0
121

Gần đây nếu có cơ hội tham gia các cộng đồng SEO trên Facebook hay có ghé thăm trang của nhân của Huỳnh Tuấn Khang CEO tại SEO Cộng Hưởng các bạn cũng thấy được thách thức giữa SEO Cộng Hưởng và Seva.vn trong vòng 2 tháng ai seo từ khóa đào tạo SEO lên top 1 Google thì được 200 triệu đã gây chú ý nhiều anh em SEOer.

seo-cong-huong-vs-sevavn

Nói về cả SEO Cộng Hưởng và Seva.vn mình thấy đều là các cao thủ, theo như theo dõi của mình trường phái SEO của hai bạn này đều là Trendy và trong nội dung khóa đào tạo SEO của họ cũng có nội dung này.

Nhìn chung tại thời điểm hiện tại cũng không nói lên được điều gì cả, riêng cá nhân tôi cũng không đứng về bên nào chỉ biết đứng xem và học hỏi những gì họ làm thôi. Nếu các bạn chưa biết SEO TRENDY là gì thì có thể tham khảo thêm bài viết tôi đã phân tích nhé.

Xem thêm : Sự thật về TRENDY SEO Cộng Hưởng

So Sánh giữa SEO Cộng Hưởng và Seva.vn

Về SEO Cộng Hưởng

+ Sử dụng giao diện dạng tin tức

+ Bài viết khá nhiều đa phần theo TRENS nội dung khá sơ sài.

+ Cập nhật nội dung thường xuyên

Về Seva.vn

+ Giao diện sử dụng là mẫu lading page

+ Nội dung khá ít, theo Trens đa phần là các bài viết chất lượng tối ưu người dùng.

+ Trước đây khá ít nhưng gần đây nội dung cũng được cập nhật liên tục (Chắc là có tuyệt chiêu gì đây ^^)

+ Những bài viết của anh này trỏ ra ngoài khá nhiều đặc biệt là các trang mạnh về SEO (đây cũng là cách rất hiệu quả để Google hiểu nội dung của bạn)

Kết Luận :  đây là một chút nhật xét của mình về cuộc chiến này, đây cũng chỉ mới là lúc mở đầu mọi chuyện còn ở phía sau, chúng mình cùng nhau chờ đợi xem thế nào nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here