Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

0
71

Thiết kế website doanh nghiệp là một bước tối quan trọng khi bạn khởi nghiệp kinh doanh bởi nó không chỉ khẳng định bản sắc, đặc trưng của một doanh nghiệp, mà còn là kênh tương tác với khách hàng vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một loại hình kinh doanh và muốn quảng bá một cách hiệu quả và tiết kiệm thì thiết kế website chính là chìa khóa cho mọi vấn đề.

Lợi ích mang lại khi thiết kế website doanh nghiệp

Sở hữu một website doanh nghiệp chuyên nghiệp, giúp bạn mang về vô cùng nhiều lợi ích trong kinh doanh:

– Khẳng định và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên Internet: website doanh nghiệp là nơi giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp của bạn từ cơ bản đến chi tiết, giúp đối tác và khách hàng biết đến công ty của bạn một cách rộng rãi.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp: website chính là một trong những tiêu chí đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của bạn đối với khách hàng. Khi bạn sở hữu một website doanh nghiệp thì khách thì khách hàng sẽ có cảm giác tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí: kinh doanh online giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với loại hình kinh doanh truyền thống. Sở hữu một website doanh nghiệp chuyên nghiệp bạn sẽ không phải mất chi phí thuê mặt bằng và nhân sự quảng bá mà có thể trực tiếp thực hiện việc marketing online thông qua các chiến dịch seo cụ thể.

– Tương tác, hỗ trợ khách hàng 24/7: website là phương tiện chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, bạn có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng đơn giản, mọi lúc, mọi nơi thông qua dịch vụ chat trực tuyến.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà website doanh nghiệp chuẩn seo có thể mang lại cho công ty của bạn. Hàng nghìn doanh nghiệp đã sử dụng và thu về doanh thu khủng mỗi ngày. Tại sao bạn chưa thử?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp?

Tùy thuộc vào từng đối tượng kinh doanh, Azawebsite sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế website doanh nghiệp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn với:

– Giao diện website độc đáo, sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

– Sử dụng các công nghệ mới nhất trong lập trình, thiết kế và quản trị web

– Bố cục, cấu trúc đơn giản, tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm và liên hệ

– Cách bài trí thông tin linh hoạt, làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty so với các doanh nghiệp đối thủ khác

– Hoàn hảo trong kỹ thuật lập trình, thân thiện với bộ tìm kiếm của Google, giúp website dễ dàng lên Top

– Cơ chế bảo mật hàng đầu với HTTPS và SSL giúp các thông tin trên website được bảo vệ chắc chắn trước sự tấn công của các virus, hacker.

– Tối ưu hóa tốc độ tải trang

– Tương thích với mọi thiết bị, chạy mượt trên mọi nền tảng

– Hỗ trợ 24/7, bảo hành, bảo trì trọn đời website

Các chức năng cơ bản thiết kế website doanh nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Azawebsite thiết kế website doanh nghiệp với các giao diện khác nhau, trong đó, cơ bản gồm các chức năng như sau:

– Trang chủ: gồm các thông tin như logo, biểu tượng của doanh nghiệp, các hình ảnh, màu sắc riêng để nhận diện thương hiệu, các thông tin chính về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tin tức nổi bật,… với các hệ thống menu được bố trí hài hòa, thuận lợi, chứa các liên kết tới toàn bộ các trang thông tin chi tiết bên trong.

– Module giới thiệu: giới thiệu chi tiết về công ty, lịch sử hình thành, người sáng lập, tầm nhìn, sứ mệnh, sơ đồ tổ chức,…

– Module sản phẩm: Giới thiệu các sản phẩm của công ty, phần loại các sản phẩm, dịch vụ theo nhóm, hiển thị chi tiết từng danh mục hàng hóa,…

– Module dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp, các tin tức về dịch vụ

– Module tin tức: Hiện thị các tin tức nổi bật, các bài đánh giá sản phẩm, ý kiến người tiêu dùng về doanh nghiệp,…

– Module tuyển dụng: Là nơi doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu

– Module liên hệ: Bao gồm các thông tin cơ bản để khách hàng liên hệ với doanh nghiệp như địa chỉ, email, số điện thoại, các chi nhánh,…

– Module tìm kiếm: hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm

– Module tiện ích: giúp người quản trị dễ dàng theo dõi số lượng truy cập, thêm các tiện ích cho người dùng ví dụ thời tiết, quy đổi tỷ giá,…

– Module hỗ trợ trực tuyến: giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều phương tiện di động.

– Module bản đồ: giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn bằng hệ thống bản đồ vệ tinh.

Trên đây chỉ là một số chức năng cơ bản của một website doanh nghiệp đơn giản, tùy theo yêu cầu của khách hàng, Azawebsite có thể thêm, bớt hoặc nâng cao các chức năng cho phù hợp.

Các dịch vụ khác về thiết kế website

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ, Azawebsite còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng:

Thiết kế website bán hàng : Tạo website bán hàng cho các shop, công ty thương mại điện tử

Thiết kế website giáo dục : Website cho ngành giáo dục

Thiết kế website tin tức : Trang web tạp chí, tin tức

Thiết kế website bất động sản : Mẫu web bất động sản 1 và nhiều dự án seo tốt

Thiết kế website blogspot : Các website chạy trên nền tản blogspot

Nếu bạn chưa sở hữu một website doanh nghiệp chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Azawebsite ngay hôm nay để được tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất, giúp bạn tăng doanh thu theo từng ngày. Đầu tư ngay hôm nay để thu hút lượng khách hàng khủng đang gia tăng từng ngày trên mạng Internet!

Xem thêm : Thiết kế website giáo dục

Liên hệ với Azawebsite

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM – AZAWEBSITE

Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hotline : 0967 84 99 34 – 0965 444 368 (Mr Đỗ Mạnh Hồng)

Websitehttps://azawebsite.com/

Mail : azawebsite.com@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here